035.230.5579

Giặt ghế văn phòng

Khi nào chúng ta nên giặt ghế văn phòng?

Như chúng ta đã biết ghế văn phòng đồng hành cùng chúng ta cả ngày làm việc gắn bó với công sở. Chính vì vậy ghế văn phòng rất nhanh bám bụi bẩn và mùi mồ hôi khó chịu. Chính vì vậy chúng ta cần vệ sinh giặt định kỳ hàng tháng để tạo môi trường làm việc sạch sẽ thơm tho tạo động lực làm việc hăng say. Hiện nay dịch vụ này đã và đang phát triển nhanh chóng tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội và Sài Gòn, nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về vệ sinh ghế ngồi của các văn phòng, khu trung tâm thương mại, các công sở và các khu chức năng…v.v.

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh về dịch vụ giặt ghế văn phòng, đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay, Với nhiều dự án đã hoàn thành cho các đối tác lớn như Vietnam airlines, các ngân hàng như vietcombank, viettinbank, Agribank….

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình xử lý theo tiêu chuẩn khắt khe, toàn bộ hóa chất giặt ghế được nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn an toàn, diệt khuẩn và thân thiện với môi trường.

 

Trình tự các bước tiến hành:

Bước 1: Chuẩn bị máy giặt ghế cầm tay, máy sấy, máy hút bụi và nước, khăn lau mềm, bình phun áp lực, hóa chất giặt ghế, hóa chất tẩy vết bẩn siêu cứng đầu chuyên dụng.

Bước 2: Trước tiên nhân viên dùng máy hút bụi để làm sạch bụi khô trên bề mặt ghế, loại bỏ vết bẩn thô, to, lộ rõ.

Bước 3: Dùng chất tẩy chuyên dụng tẩy các vết bẩn cứng đầu do lâu ngày không vệ sinh, sau đó dùng bình xịt phun trực tiếp hóa chất giặt ghế lên toàn bộ ghế để làm sạch tổng thể.

Bước 4: Lấy máy giặt tay chuyên dụng cho ghế văn phòng, chà đều tay không làm ảnh hưởng đếu kết cấu của chiếc ghế.

Bước 5: Tiếp đến nhân viên tiến hành hút sạch bọt bẩn và hóa chất sau khi giặt sạch. Lau khô khung ghế và chân ghế. Nếu khung và chân ghế bằng gổ, dùng giẻ có tẩm hóa chất để lau bóng.

Bước 6: Sau khi hút hết phần bọt bẩn thì phun hóa chất diệt khuẩn, chống nấm, mốc lên ghế và hút khô lại lần nữa.

Bước 7: Cuối cùng dùng máy sấy khô công nghiệp chuyên dụng thổi cho khô ghế. Sau đó tiến hành sắp xếp lại ghế về vị trí khách hàng cần, kiểm tra, thu gom, vệ sinh dụng cụ bàn giao cho khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và lien hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sử lý mọi vết bẩn.

Rất Hân Hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Hotline: 035.230.5579