GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong nghành vệ sinh công nghiệp trên cả nước. Bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội hiện đại công ty chúng tôi thành lập với mục đích đem đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất đồng thời phù hợp với túi tiền của khách hàng. Các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi rất đa dạng và phong phú đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Phương trâm hoạt động của chúng tôi là “chuyên tâm – sạch sẽ – uy tín”.

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng dành cho tất cả khách hàng từ cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp bao gồm:

* Giúp việc theo giờ

* Vệ sinh văn phòng

* Vệ sinh công nghiệp

* Vệ sinh trường học

* Giặt thảm

* Giặt ghế sofa

* Dịch vụ bảo trì tòa nhà

* Tổng vệ sinh sau xây dựng

MỤC TIÊU

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung và chăm sóc nhà cửa cho hộ gia đình nói riêng. Ai cũng có gia đình nên hơn hết chúng tôi thấu hiểu bạn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người thân yêu của mình. Phục vụ tận tình, làm việc chuyên nghiệp và trên hết là mang đến cho khách hàng sự trải nhiệm cuộc sống tốt đẹp hơn chính là tiêu chí được quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

CAM KẾT

– Đảm bảo tất cả dịch vụ của công ty được thực hiện chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

– Giá thành luôn tốt nhất thị trường

– Khi khách hàng đã ký hợp đồng công ty sẽ thực hiện đúng cam kết trên hợp đồng

– Vì bất cứ lý do gì, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoặc dịch vụ khác mà bạn sử dụng, bạn có thể phản hồi trực tiếp qua Hotline: 035.230.5579 Quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, lắng nghe giải đáp ngay lập tức thắc mắc của khách hàng.

– Sự phản hồi của khách hàng là rất quan trọng bởi vì nó cung cấp cho Công ty cái nhìn sâu sắc về sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, lấy đó làm cơ sở để cải thiện kinh doanh, cải tiến dịch vụ của mình.

Dịch vụ