035.230.5579

Giúp việc theo giờ

Chúng ta thử nghĩ xem cuộc sống hiện đại ngày nay mọi người đều dành rất nhiều thời gian để kiếm tiền tham gia các hoạt động xã hội. Thời gian để dọn dẹp nhà cửa rất ít vì sau cả ngày làm việc chúng ta cần nghỉ ngơi tái tạo sức lao động. Nắm bắt được xu hướng của thời đại công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ giúp việc theo giờ nhằm giúp khách hàng giải quyết mọi việc nhà. Lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ là một giải pháp tối ưu nhất cho những gia đình luôn bận rộn, không có thời gian dọn dẹp nhà cửa.

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ mà quý khách quan tâm

– Bạn nghĩ sao với chi phí thuê hẳn 1 người giúp việc cho gia đình. Ngoài phát sinh chi phí trả lương hàng tháng và rất nhiều chi phí khác cho người giúp việc còn gây ra sự bất tiện không thoải mái. Trên thực tế nếu khối lượng công việc nhà không quá nhiều đến mức bạn phải thuê người giúp việc 24/24 thì việc thuê dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ, mà lại nhanh gọn.

– Nhân viên đã được đào tạo từ cơ bản rất chu đáo sạch sẽ, nhân viên sẽ làm sạch bong từng ngóc ngách trong ngôi nhà bạn.

– Tiết kiệm hơn so với thuê người giúp việc ở lại nhà.

– Dịch vụ giúp việc theo giờ rất linh hoạt về thời gian tùy theo khách hàng lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

– Dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện nhất.

Qúy khách nên chọn dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty chúng tôi là đơn vị làm sạch uy tín như thế phục vụ khắp Bà Rịa – Vũng Tàu, kết hợp với ngành vệ sinh công nghiệp của chúng tôi dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ sử lý hết các vết bẩn thông thường và vết bẩn cứng đầu. Hiện chúng tôi có một trung tâm đào tạo nhân viên giúp việc theo quy trình dọn dẹp nhà cửa khoa học của các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc….

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giúp việc được lựa chọn, tuyển dụng khắt khe, được đào tạo bài bản và thành thục các kỹ năng dọn dẹp tiết kiệm thời gian dọn nhà mà vẫn đảm bảo chuyên nghiệp sạch đẹp làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Với máy móc vệ sinh chuyên nghiệp hiện đại, hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường và an toàn với trẻ nhỏ, đặc biệt có tính diệt khuẩn cao. Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về làm sạch.

Quy trình dọn dẹp

– Dọn từ trên cao xuống dưới

– Dọn từ trong ra ngoài

– Dọn theo phương châm cuốn chiếu, vệ sinh đến đâu sạch luôn đến đó không chồng chéo.

– Lau theo quy trình vòng tròn.

– Sắp xếp gọn gàng và trình bày hợp lý đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Cam kết về dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi

– Người lao động có lý lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương không có bệnh lây nhiễm, tiền án tiền sự…

– Có sức khỏe tốt có giấy chứng nhận của cơ quan y tế

– Kỹ năng dọn nhà chuyên nghiệp gọn gàng, tất cả đã qua đào tạo bài bản của công ty.

– Giao tiếp nhã nhặn thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc nhiệt tình, trung thực biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng.

– Có giám sát của công ty đối với nhân viên giúp việc theo giờ. Đảm bảo người lao động chấp hành nội quy, quy định của công ty và người trực tiếp quản lý hoàn thiện tốt nhiệm vụ được giao.

Rất Hân Hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Hotline: 035.230.5579