035.230.5579

Địa điểm cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Giới thiệu Địa điểm cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Địa điểm cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Vệ Sinh Biển Xanh là dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Bà Rịa – Vũng Tàu đầu tiên và chuyên nghiệp nhất.  Trước đây các công ty dọn dẹp vệ sinh văn phòng chỉ làm nguyên ngày chứ không linh hoạt theo tiếng vì khó quản lý và lợi nhuận thấp.

Hiện nay rất nhiều khách hàng của Vệ Sinh Biển Xanh có nhu cầu thuê tạp vụ văn phòng theo giờ: chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, siêu thị, ngân hàng, các công ty vừa và nhỏ… Tại sao lại vậy?

Cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lợi ích của khách hàng sử dụng vệ sinh văn phòng theo giờ:

  • Rất phù hợp với các công ty, nhà hàng, khách sạn… không có nhu cầu tuyển dụng tạp vụ văn phòng 8h/ngày. Chi phí vệ sinh văn phòng giảm được từ 30-80%.
  • Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.
  • Không phải lo tạp vụ văn phòng nghỉ. Vì Vệ Sinh Biển Xanh cho người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép.
  • Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được Vệ Sinh Biển Xanh chăm sóc khách hàng toàn diện.
  • Được hưởng các dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói khác của Vệ Sinh Biển Xanh với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

Đây là một xu thế mới tiết kiệm hơn, chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của Vệ Sinh Biển Xanh rất mong được phục vụ quý khách hàng

Tại sạo chọn vệ sinh văn phòng của Vệ Sinh Biển Xanh

Tại sao hàng nghìn khách hàng văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã lựa chọn Vệ Sinh Biển Xanh?

👉 Linh hoạtDịch vụ vệ sinh văn phòng Bà Rịa – Vũng Tàu của Vệ Sinh Biển Xanh đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu từ tổng thể, định kỳ, hàng ngày, theo giờ mà ít có công ty, văn phòng nào tại Bà Rịa – Vũng Tàu có thể đáp ứng.

👉 Chuyên nghiệp: Với gần 10 năm phục vụ trong ngành vệ sinh công nghiệp, từ 2010. Vệ Sinh Biển Xanh đã xác định cần đầu tư để phục vụ khách hàng Chuyên Nghiệp, Uy Tín Nhất.

👉 Giá Cạnh Tranh: Tối ưu về giá trong mọi hoạt động quản trị, cách thức thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Vệ Sinh Biển Xanh mang đến giá cạnh tranh nhất cho Khách Hàng. Lợi ích của Khách Hàng là động lực của Vệ Sinh Biển Xanh.

Địa điểm cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Địa điểm cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Vệ Sinh Biển Xanh

Diện mạo mới cho văn phòng – Không phải tăng ca – không mất thêm phí

Nhân viên vệ sinh lau dọn và làm sạch những vết bẩn, bụi bám. Trả lại không gian thoải mái, thoáng mát cho văn phòng. Công tác thực hiện vệ sinh chuyên nghiệp theo quy trình rõ ràng không mất thêm nhiều thời gian, không tăng ca và quý khách hàng cũng không trả thêm chi phí.

Đặc biệt hơn, đối với những tòa nhà có nhiều văn phòng làm việc chung ( coworking space). Khu vực toilet chung sẽ có nhiều mối nguy hại như nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm cộng đồng, mùi hôi khó chịu …. Vấn đề này sẽ được giải quyết bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Vệ Sinh Biển Xanh hoạt động lâu nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và làm sạch. Công tác khử khuẩn và khử mùi hôi luôn được đảm bảo hiệu quả mang lại môi trường an toàn cho người sử dụng.

Chăm chút ở từng ngóc ngách nhằm đạt sự an tâm từ khách hàng

Văn phòng làm việc sẽ là nơi ký kết hợp đồng. Trao đổi những thương vụ làm ăn của công ty với đối tác. Những chi tiết nhỏ như mùi hương, vật trang trí, không gian gọn gàng,… Là những yếu tố tạo nên thiện cảm với đối tác trong những lần gặp mặt. Khi thuê nhân viên tạp vụ văn phòng thông thường có thể khối lượng công việc làm ảnh hưởng đến độ tỉ mỉ của họ. Nhưng đối với nhân viên của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sự chăm chút. Cho từng góc nhỏ và điều được chú ý hơn hết.

Đến với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Vệ Sinh Biển Xanh khách hàng. Có thể hoàn toàn an tâm vệ sự chăm sóc chu đáo. Những chi tiết tưởng chừng như có thể lãng quên sẽ được vệ sinh và thu xếp kỹ lưỡng. Bởi vì quá trình vệ sinh của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể theo checklist. Nhằm giảm thiểu sai sót mang đến chất lượng tốt cho khách hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp qua công tác vệ sinh văn phòng

Đối với các đơn vị được đánh giá theo tiêu chí chuyên nghiệp và uy tín như công ty cung cấp dịch vụ – sản phẩm. Tư vấn – chăm sóc khách hàng, cung cấp trải nghiệm người dùng,… Điểm đánh giá và chú trọng hàng đầu là tính chuyên nghiệp, tươm tất từ trong ra ngoài. Vì thế diện mạo công ty cũng cần được trau chuốt thông qua công tác vệ sinh. Làm mới không gian và thu xếp ngăn nắp đồ dùng, thiết bị…

Sự chuẩn bị tốt về chất lượng không gian là một yếu tố để quý khách hàng có thể ghi điểm với đối tác. Vì thế dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn.

Địa điểm cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Địa điểm cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói chi tiết

STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá VND
1 Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng m2 Giá liên hệ
2 Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ 6-12 tháng m2 Giá liên hệ
3 Dịch vụ chà sàn văn phòng m2 Giá liên hệ
4 Đánh bóng sàn đá Granite, Marble m2 Giá liên hệ
5 Phủ bóng sàn các loại như Vinyl, Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo m2 Giá liên hệ
6 Vệ sinh kính mặt ngoài văn phòng m2 Giá liên hệ
7 Vệ sinh kính mặt trong m2 Giá liên hệ
8 Giặt vách ngăn văn phòng m2 Giá liên hệ
9 Giặt thảm văn phòng m2 Giá liên hệ
10 Giặt rèm cửa văn phòng kg Giá liên hệ
11 Vệ sinh các loại ghế văn phòng cái Giá liên hệ
12 Giặt ghế sofa văn phòng bộ Giá liên hệ
13 Khử trùng toàn bộ văn phòng m2 Giá liên hệ

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói chi tiết [cập nhật mới]

Cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa điểm cung cấp vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa Vũng Tàu – Biển Xanh

  • Chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng
  • Sử dụng những công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Để đảm bảo được hiệu quả làm việc chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những máy móc hiện đại nhất. Những hóa chất tẩy rửa luôn nằm trong danh mục cho phép của bộ y tế nhằm đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng
  • An toàn, uy tín và tận tậm. Mỗi nhân viên đều trải qua quá trình huấn luyên nghiệm ngặt. Đảm bảo an toàn chất lượng khi làm việc.
  • Giá cả cạnh tranh cùng những khuyến mãi cho cả khách hàng mới và cũ. Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH

Chuyên: tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà cũ – công trình – chuyển nhà, lau kính – giặt ghế sofa – giặt thảm
Cơ sở 1: 91 Lê Quý Đôn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ sở 2: 588 Trần Phú – Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 035.230.5579 – 079.86.33.259