035.230.5579

Dịch vụ vệ sinh gia đình – Văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng

Vệ Sinh Công Nghiệp Biển Xanh hân hạnh giới thiệu Dịch vụ vệ sinh gia đình – Văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng và các tỉnh lân cận. Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015.

Dịch vụ vệ sinh gia đình – Văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng

Có rất nhiều dịch vụ tổng vệ sinh gia đình, văn phòng. Nhưng với dịch vụ chuyên nghiệp của Biển Xanh. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án chúng tôi tham gia. Chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất.

Không quan trọng diện tích cần vệ sinh bạn nhỏ, to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng. Nhân viên vệ sinh của Biển Xanh có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Dịch vụ vệ sinh gia đình - Văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu chất lượng
Dịch vụ vệ sinh gia đình – Văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng

Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động. Để tập trung phát triển những lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Vệ sinh Biển Xanh xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc phát sinh theo nhu cầu.

Các gói dịch vụ vệ sinh gia đinh, văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu do Biển Xanh cung cấp.

Gói vệ sinh gia đình, văn phòng toàn diện

Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ gia đình, văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng. Vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng. Với gói dịch vụ này, gia đình, văn phòng bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn . (Ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm). Vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

Gói vệ sinh gia đình, văn phòng định kỳ

Ngoài ra, đối với những gia đình, văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…). Để đảm bảo luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên. Tạo niềm tin nơi khách hàng…

Gói vệ sinh linh động

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Biển Xanh cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

– Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn

– Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài . Bạn có thể xem thêm dịch vụ lau kính nhà cao tầng văn phòng, khu thương mại.

– Cầu thang bộ, cầu thang máy: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

– Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

– Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;

– Giặt thảm văn phòng: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

– Đồ dùng

– Làm sạch không khí văn phòng.…

Gói hàng ngày

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Biển Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày. Biển Xanh cung cấp nhân viên vệ sinh, tạp vụ văn phòng theo giờ, tạp vụ văn phòng nguyên ngày.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh gia đình, văn phòng tại Vũng Tàu của Biển Xanh

Dịch vụ vệ sinh gia đình, văn phòng tại Bà Rịa – Vũng tàu của Biển Xanh mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết. Trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng. Và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh gia đình, văn phòng tại Vũng Tàu của Biển Xanh

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Biển Xanh

– Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, văn phòng, công nghiệp tại.

– Biển Xanh đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

– Biển Xanh sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

– Vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Biển Xanh đã thực hiện.

– Chúng tôi có các gói dịch vụ rất đa dạng.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ vệ sinh công tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn hãy liên hệ ngay với Biển Xanh để được tư vấn miễn phí!

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH

Cơ sở 1: 91 Lê Quý Đôn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ sở 2: 588 Trần Phú – Thành Phố Vũng Tàu           
Email: chờ cập nhật…

Một số hình ảnh thi công

Xêm tất cả