035.230.5579

Đơn vị vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đơn vị vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Để chọn cho mình một công ty chuyên DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ đáp ứng được nhu cầu công việc đề ra thì là điều mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm, và rất quan tâm hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến những mọi khách hàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu, một đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực ,vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa – Vũng Tàu là Vệ Sinh Công nghiệp Biển Xanh.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lí do bạn nên vệ sinh công nghiệp thường xuyên

Đây là điều cần thiết vì nó giúp bảo vệ nhân viên trong công ty hay các nhà máy. Hay chính cá nhân trong gia đình khỏi một số loại thương tích và bệnh tật, bao gồm:

 • Phòng các bệnh về da, phổi và đường tiêu hóa: bụi bẩn không được vệ sinh kỹ. Sẽ dẫn đến các bệnh về da, khu vệ sinh không được làm sạch sẽ dẫn đến các bệnh về tiêu hóa. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên cũng như năng suất lao động của nhân viên trong công ty.
 • Tình trạng hô hấp: Các tình trạng hô hấp. Nếu môi trường không được vệ sinh sạch sẽ toàn rác thải.
 • Các bệnh về da: Các bệnh về da như viêm da, chàm, phát ban. Và phồng rộp thường gặp trong các ngành công nghiệp. Mà da của người lao động tiếp xúc với hóa chất độc hại. Vệ sinh công nghiệp có thể giúp đỡ bằng cách ủy quyền PPE và đưa ra các hướng dẫn về cách sử dụng. Dán nhãn và lưu trữ hóa chất tại nơi làm việc.
 • Ngộ độc: Ngộ độc có thể xảy ra nếu bạn tự mình pha chế các hóa chất chuyên dụng. Để tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu khó trà sạch trước đó. Bạn cần phải có một đội ngũ chuyên nghiệp đã được đào tạo về pha chế. Để đủ độ an toàn cho môi trường và con người
Đơn vị vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Những Bước làm vệ sinh công nghiệp như sau :

Đây là 4 bước được chúng tôi sử dụng cho hầu hết các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nói riêng và cả nước nói chung, cam kết hoàn hảo và xứng đáng với niềm tin của bạn.

Bước 1: Thu gom, tập kết tất cả những vật dụng, đồ dùng, rác thải,… Lại một vị trí để loại bỏ. Sắp xếp các đồ dùng thật gọn gàng. Nếu phải di chuyển thì sẽ đánh dấu vị trí để sau khi dọn xong sẽ sắp xếp về vị trí ban đầu.

Bước 2: Sử dụng máy móc thiết bị công nghiệp chuyên dụng để hút sạch các bụi bẩn trong công trình. Sau đó sử vụ hóa chất chuyên dụng, vật dụng vệ sinh công nghiệp. Để loại bỏ các vết bẩn, tẩy rửa, làm sạch theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 3: Sau khi công đoạn lau dọn hoàn tất sẽ kiểm tra tổng quát. Một lượt đảm bảo tất cả đều đã sạch sẽ, ngăn nắp.

Bước 4: Báo khách hàng nghiệm thu công trình. Trong trường hợp khách hàng chưa hào lòng sẽ tiếp tục hoàn thiện tới khi hài lòng. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao công trình và thanh toán dịch vụ

Đơn vị vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty chúng tôi là một công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm dọn dẹp nhà cửa. Giúp việc theo giờ, tạp vụ văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, trường học, siêu thị, lau kính tòa nhà…. Hoặc những nơi có diện tích lớn đòi hỏi nhiều nhân lực có trình độ chuyên môn cao về làm sạch và trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại..v.v.

Đơn vị vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Đơn vị vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất 2022 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Tại Sao nên chọn Vệ Sinh Công Nghiệp Biển Xanh?

 • Cam kết luôn hoàn thành 100% dịch vụ trong hợp đồng đã ký kết. Hoặc thỏa thuận với khách hàng.
 • Công trình vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ. Và đúng tiêu chuẩn về môi trường nhất.
 • Sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và hiện đại mang lại hiệu quả cao, chi phí rẻ và an toàn cho công trình của bạn.
 • Biển Xanh cam kết 100% các loại hóa chất, dung dịch vệ sinh trong quá trình sử dụng trong khách hàng đều an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
 • Quy trình triển khai vệ sinh chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu thi công cam kết mang đến sự tin tưởng cao.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được đào tạo, cập nhật chuyên môn.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu trong quá trình thi công. Có sự mất mát và hỏng hóc đồ đạc trong nhà khách hàng.
 • Chỉ nhận thanh toán và bàn giao khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

=> Vệ Sinh công nghiệp Biển Xanh luôn là đơn vị đáng tin cậy. Để khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất cho các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu. ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi cho sự phát triển bền vững”.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH

Chuyên: tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà cũ – công trình – chuyển nhà, lau kính – giặt ghế sofa – giặt thảm
Cơ sở 1: 91 Lê Quý Đôn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ sở 2: 588 Trần Phú – Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 035.230.5579 – 079.86.33.259