035.230.5579

Vệ Sinh Ghế Ô Tô Tại Nhà

Ghế xe hơi là phần nội thất quan trọng rất hay bị ô nhiễm, vi khuẩn, mùi hôi do bụi đất, thức ăn, các mô tế bào trên cơ thể tiếp xúc v.v…  ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nhất là ghế xe hơi được làm bằng chất liệu da, simili, vải nỉ cần được bảo quản, vệ sinh định kỳ tránh ẩm mốc, mùi hôi, dơ bẩn làm xuống cấp phần nội thất bên trong xe hơi. Hiện nay, một số quý khách tự ý vệ sinh ghế da xe hơi tại nhà bằng những hóa chất Trung Quốc được sử dụng trên thị trường  như quảng cáo sẽ làm trắng ghế, diệt toàn bộ vi khuẩn cũng như bảo dưỡng da. Thực tế, không hóa chất nào mà làm sạch tất cả mà không vệ sinh ghế da xe hơi trước khi sử dụng hoặc việc sử dụng không đúng hóa chất sẽ có hại cho da của bạn cũng như làm hư hỏng phần ghế đẹp bên trong nội thất của bạn.

Phần lớn khách hàng đa số sẽ gửi xe hơi mình đến các nơi Garage để làm vệ sinh. Nhưng đa phần một số nơi hiện nay chỉ hút bụi hoặc lau ẩm sơ sài kèm theo một số hóa chất nhẹ nên sẽ làm cho khách hàng không yên tâm. Nhất là các khách hàng không có thời gian ngồi đó cả ngày để xem các thợ làm. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH cho ra mắt một loại hình dịch vụ dọn vệ sinh ghế da xe hơi tại nhà ở Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ giúp quý khách yên tâm kiểm tra trong quá trình làm.

Quá trình dọn vệ sinh ghế da xe hơi tại nhà Bà Rịa – Vũng Tàu do DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH cung cấp :

  • Bước 1 : Hút bụi xung quanh phần ghế xe hơi
  • Bước 2 : Tẩy rửa , khử mùi những phần ẩm mốc, dầu nhớt, vết ố bằng dung dịch tẩy rửa đa năng BMF không ảnh hưởng đến sức khỏe và tác hại cho môi trường (Wurth Đức)
  • Bước 3 : Bảo dưỡng phần nội thất ghế da xe hơi bằng hóa chất làm mềm da, bóng da của WURTH
  • Bước 4 : Khách hàng kiểm tra xem còn vết ố hoặc mùi trên ghế hay không. Sau đó, DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH sẽ bàn giao cho khách hàng và thanh toán tiền

Những lý do quý khách tại sao chọn dịch vụ dọn ghế da xe hơi ô tô tại nhà của chúng tôi : 

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ uy tín chăm sóc khách hàng tận tâm.
  • Sử dụng những thiết bị hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết mùi trên ghế xe hơi sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
  • Các vết ố, dơ bẩn sẽ được tẩy rửa sạch lên đến 90% .