035.230.5579

Địa chỉ công ty nhận vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vệ sinh công nghiệp không còn là dịch vụ quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta ngày nay. Nhờ có dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chất lượng cuộc sống sinh hoạt được đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Và lựa chọn được Địa chỉ công ty nhận vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Để giải đáp hết những thắc mắc này, các bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây mà Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh chia sẻ nhé.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp có thể hiểu đơn giản là phương pháp dọn dẹp vệ sinh hiện đại, hiệu quả nhất ngày nay. Bởi thay vì phương pháp lau chùi, dọn dẹp truyền thống.

Địa chỉ công ty nhận vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh chuyên nghiệp được kết hợp sử dụng với các trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Ví dụ như máy chà sàn, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi công nghiệp,… Và để có thể làm sạch các vết bẩn cứng đầu thì sự xuất hiện của các hóa chất tẩy rửa là thiết yếu.

Đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sinh khá phổ biến, cụ thể:

+ Các công trình xây dựng vừa thi công xong.

+ Các tòa nhà, chung cư cá nhân cần phải dọn dẹp thường xuyên.

+ Văn phòng làm việc, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu dọn dẹp định kỳ.

+ Các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trình công cộng,…

+ Các công xưởng, nhà máy có nhu cầu đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ nhất.

+ Bệnh viện, trường học,… cũng là đối tượng mà dịch vụ vệ sinh hướng tới.

Trang thiết bị Biển Xanh sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

– Máy móc: Xe nâng người chuyên dụng, máy hút bụi nước, máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn liên hợp ngồi lái, máy phun nước cao áp, máy thổi 3 tốc độ, máy phun hơi nóng khử trùng, máy giặt ghế cầm tay, máy thổi bụi rác, máy mài bê tông, đánh bóng bê tông 10hp, 15hp.

– Công dụng cụ: Dụng cụ đu dây, thang đứng, thang inox, xô, khăn lau chuyên dụng, cây gạt kính, bông thỏ, xủi,…

– Bảo hộ an toàn lao động gồm: Áo đồng phục công ty, áo phản quang, nón bảo hộ, giày bảo hộ, ủng cao su, bao tay cao su, kính bảo hộ.

– Hóa chất chuyên dụng, thân thiện với môi trường. An toàn với người dùng: Goodmaid Pro, Sumo, Gift, Cift, Sunlight,….

Lý do bạn nên tìm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Biển Xanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay. Bởi chi phí để thuê tạp vụ vệ sinh nội bộ sẽ phát sinh nguồn kinh phí khá lớn. Trong khi đó, vệ sinh chuyên nghiệp lại mang hiệu quả tốt hơn, giá thành lại rẻ hơn.

Địa chỉ công ty nhận vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Lý do bạn nên tìm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Ngoài ra, những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê tạp vụ vệ sinh đó là:

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Khi thuê vệ sinh ngoài, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi nếu tuyển công nhân vệ sinh nội bộ thì ngoài tiền lương. Các bạn sẽ phải trả thêm tiền thưởng lễ tết, tiền hỗ trợ đóng BHXH,…

Bạn không cần phải mua máy móc hay thuê máy móc, đã có dịch vụ vệ sinh Biển Xanh lo cho bạn.

Chất lượng công việc được đảm bảo

Những người tạp vụ ở những công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng đều là những cá nhân được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ không những chăm chỉ, trung thực mà còn được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ. Cùng với các thiết bị máy móc hỗ trợ sẽ giúp chất lượng công việc dọn dẹp vệ sinh được hiệu quả hơn rất nhiều.

Mang lại không gian sạch sẽ, an toàn sức khỏe

Khi bạn tìm đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài. Không những bạn sẽ có một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ. Mà cả sức khỏe của mọi người xung quanh sẽ được đảm bảo. Nhờ đó, công việc của mọi người thêm hiệu quả, an toàn hơn.

Địa chỉ công ty nhận vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khi tìm kiếm từ khóa “ vệ sinh công nghiệp” trên google sẽ trả về hàng trăm ngàn địa chỉ khác nhau để bạn tham khảo. Nhưng để đảm bảo an toàn, chất lượng cùng mức giá hợp lý. Các bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê tạp vụ vệ sinh uy tín, tận tâm.

Địa chỉ công ty nhận vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Địa chỉ công ty nhận vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các công ty vệ sinh công nghiệp. Thì có thể tham khảo tại Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh. Là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Chúng tôi có rất nhiều gói vệ sinh công nghiệp để bạn lựa chọn. Mức giá cũng sẽ được thông báo tới bạn ngay sau khi quá trình khảo sát thực tiễn kết thúc. Đó là mức giá hợp lý nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng lẫn thực tế khảo sát.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn hãy liên hệ ngay với Biển Xanh để được tư vấn miễn phí!

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH

Cơ sở 1: 91 Lê Quý Đôn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ sở 2: 588 Trần Phú – Thành Phố Vũng Tàu           
Email: chờ cập nhật…

Một số hình ảnh thi công

Xêm tất cả