035.230.5579

Thi công vệ sinh CN sau xây dựng chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thi công vệ sinh CN sau xây dựng chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Dịch vụ vệ sinh ở Bà Rịa – Vũng Tàu là dịch vụ cung cấp dành cho mọi khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu và các vùng lân cận. Bao gồm dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ cung cấp tạp vụ cho công ty… Với phương châm phục vụ khách hàng 100% nội lực.

Dịch vụ vệ sinh ở Bà Rịa – Vũng Tàu, vệ sinh văn phòng của vệ sinh Miền Nam mang đến cho khách hàng nội ngoại thất, vận dụng …Một không gian sạch bòng đến từng cm trên cơ sở chuyên sâu về lình vực vệ sinh, vận dụng vệ sinh, các thiết bị vệ sinh cũng như hóa chất vệ sinh. Biển Xanh chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất áp dụng vào dịch vụ. Nhằm cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất với sự tin tưởng và giao phó vệ sinh của khánh hàng dành cho Miền Nam.

Thi công vệ sinh CN sau xây dựng chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ vệ sinh ở Bà Rịa – Vũng Tàu có những gói nào?

– Gói Tổng Thể: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …) . Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

Thi công vệ sinh CN sau xây dựng chuyên nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Thi công vệ sinh CN sau xây dựng chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

– Gói Định Kỳ: Ngoài ra, đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…). Để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên. Tạo niềm tin nơi khách hàng…

– Gói Hàng Ngày: Với gói này chúng tôi cung cấp nhân viện tạp vụ trực tiếp với khách hàng. Làm việc theo yêu cầu hàng ngày, hàng giờ, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Mang lại cho quý khách hàng không gian làm việc sạch sẽ nhất…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu cho bạn những gì?

– Ngăn ngừa nhiễm khuẩn

– Giảm mức độ căng thẳng

– Kiềm chế sự tức giận

– Cải thiện sự tập trung

– Kiểm soát bị dị ứng

– Mang lại không gian hiện đại.

Dịch vụ vệ sinh ở Bà Rịa – Vũng Tàu với quy trình gì?   

Bước 1 : Gặp gỡ khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi sẽ khảo sát, ghi nhận ý kiến mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Xong khi khảo sát  công trình cần vệ sinh. Chúng tôi sẽ lên những phương án trình khách hàng lựa chọn, và kèm theo báo giá

Thi công vệ sinh CN sau xây dựng chuyên nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ vệ sinh ở Bà Rịa – Vũng Tàu với quy trình gì?

Bước 3: Thi công công trình, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi tiến độ của khách hàng đề ra.

Bước 4: Nghiệm thu công trình, thanh toán, thanh lý hợp đồng Dịch vụ vệ sinh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Những dịch vụ vệ sinh được Biển Xanh cung cấp

Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh kính tòa nhà

Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh trường học

Vệ sinh văn phòng

Giặt ghế sofa

Giặt ghế văn phòng

Giặt Rèm – Màn Cửa

Giặt thảm

Giúp việc theo giờ

Chuyển nhà, văn phòng

Nhân viên vệ sinh thời vụ

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Biển Xanh chúng tôi là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên và định kỳ trọn gói. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dùng. Mong muốn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn hãy liên hệ ngay với Biển Xanh để được tư vấn miễn phí!

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH

Cơ sở 1: 91 Lê Quý Đôn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ sở 2: 588 Trần Phú – Thành Phố Vũng Tàu           
Email: chờ cập nhật…

Một số hình ảnh thi công

Xêm tất cả