035.230.5579

Địa chỉ làm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa chỉ làm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Vệ Sinh Công Nghiệp Biển Xanh là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng đầu. Trong đó trọng tâm là gói vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng định kỳ theo tháng. Hiện tại tính đến năm 2022 công ty chúng tôi đã và đang cung ứng hơn 200 nhân viên vệ sinh cho các văn phòng công ty vừa và nhỏ. Mỗi năm chúng tôi đều nhận mới từ 10-15 đơn mới từ phía khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng hợp các công việc của dịch vụ vệ sinh văn phòng

Nếu các bạn đang tò mò không biết những công việc của dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu là gì thì ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng trả lời câu hỏi này nhé.

+ Quét sàn, lau sàn, thu gom rác, dùng máy chà sàn để làm sạch sàn. Tuy nhiên với những văn phòng lát đá tự nhiên như đá hoa cương, đá cẩm thạch…thì cần phải dùng máy đánh bóng và chống thấm đồng thời phủ keo để bảo vệ cho sàn nhà được bền.

+ Lau chùi làm sạch cửa kính, cửa gỗ

+ Vệ sinh bụi, mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh vật dụng trang trí, máng đèn trên trần.

+ Đối với cầu thang bộ thực hiện lau chùi các bậc thang, tay vịn cầu thang cùng với thiết bị phòng cháy, chữa cháy. Cầu thang  máy vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển, trần sàn bên trong thang máy

+ Vệ sinh các vật dụng còn lại của văn phòng. Bao gồm bàn, ghế, tủ, máy tính, máy photo, máy scan…

+ Giặt thảm văn phòng, ghế salon, ghế văn phòng…

+ Đối với khu vực vệ sinh sẽ gồm các công việc vệ sinh cửa, bàn đá, bồn rửa mặt, gương, bồn cầu, bồn tiểu… Dùng các loại hóa chất chuyên dụng để khử mùi hôi của nhà vệ sinh, chà rửa sàn nhà vệ sinh bằng máy chà sàn.

Địa chỉ làm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Địa chỉ làm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CHUẨN MỰC CHO CÔNG TY

Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho khối làm việc văn phòng công ty đã được công ty vệ sinh An Hưng đúc kết qua 15 năm kinh nghiệm làm việc. Trải nghiệm thực tế. Từ việc cung cấp vệ sinh văn phòng cho người Việt Nam đến việc cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nược ta.

Điều khác biệt giữa người Việt Nam và người nước ngoài là tập tục – văn hóa. Do đó, cách thức cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại nơi làm việc cũng khác nhau. Các điểm cần lưu ý khi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho người nước ngoài là:

→ Người nước ngoài đến từ quốc gia nào ? Cách thức phục vụ họ sẽ theo tập tục văn hóa của quốc gia họ.

→ Các tiêu chuẩn chất lượng quy định đặt ra tại nơi làm việc.

→ Máy móc, thiết bị, dụng cụ cung cấp cho việc vệ sinh văn phòng.

→ Hóa chất sử dụng, cách pha chế.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng của Biển Xanh

Vệ sinh văn phòng hàng ngày:

Là việc cung cấp tạp vụ làm vệ sinh văn phòng hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Một số công ty làm từ thứ 2 đến thứ 6. Rất ít doanh nghiệp làm việc full cả tuần 7 ngày liên tục.

Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh mỗi ngày tiết kiệm chi phí cho chúng ta rất nhiều. Gỉa sử chúng ta thuê vệ sinh văn phòng làm việc 3 ngày/tuần, chi phí bằng ¾ so với chúng ta thuê trọn gói cả tuần. Do đó, nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói cả tuần, sẽ giảm chi phí, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Vệ sinh văn phòng định kỳ:

Các gói vệ sinh văn phòng định kỳ sẽ được thực hiện hàng quý ( 3 tháng, hoặc 6 tháng ). Hoặc vệ sinh định kỳ hàng năm.

Vệ sinh định kỳ hàng quý trong văn phòng bao gồm các công việc. Như: Giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa. Nếu văn phòng bạn thuê nguyên tòa nhà thì có thêm hạng mục như: Đu dây lau kính bên ngoài, lau kính bên trong.

Vệ sinh văn phòng định kỳ hàng năm bao gồm các công việc: Đánh bóng sàn nhà. Lăn sơn nước bên ngoài. Thực hiện chống thấm: Chống thấm nước mưa, chống thấm toilets, chống thấm tầng hầm.

Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh làm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh làm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh Địa chỉ làm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Biển Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về phong cách làm việc với nhân viên của chúng tôi. Hơn nữa với trang thiết bị hiện đại cùng trang bị dụng cụ đầy đủ. Các hóa chất chuyên dụng đảm bảo an toàn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi khách hàng. Vệ Sinh Công Nghiệp Biển Xanh mang không gian tươi mát đến văn phòng làm việc của bạn.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH

Chuyên: tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà cũ – công trình – chuyển nhà, lau kính – giặt ghế sofa – giặt thảm
Cơ sở 1: 91 Lê Quý Đôn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ sở 2: 588 Trần Phú – Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 035.230.5579 – 079.86.33.259