035.230.5579

Nhân viên vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhân viên vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ với những báo giá hoàn toàn khác nhau. Điều này khiến nhiều khách hàng hoang mang không biết. Chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng mà giá cả lại phù hợp. 

Để thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh. Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất. Cùng 1 số lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bà Rịa – Vùng Tàu

Các hạng mục vệ sinh mà chúng tôi đang phục vụ bao gồm:

✔ Vệ sinh cao ốc văn phòng, tòa nhà.

✔ Vệ sinh quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

✔ Vệ sinh ngân hàng, trung tâm thương mại.

✔ Vệ sinh rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí.

✔ Vệ sinh căn hộ, chung cư.

✔ Vệ sinh nhà ở, hộ gia đình, biệt thự.

✔ Vệ sinh nhà cửa.

✔ Vệ sinh khu chế biến, nhà máy, vệ sinh nhà xưởng.

✔ Dịch vụ vệ sinh duy trì, hằng ngày.

✔ Dịch vụ làm sạch, vệ sinh sau xây dựng.

✔ Dịch vụ vệ sinh hữu cơ.

✔ Dịch vụ tổng vệ sinh.

Với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ tới khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Cho dù là trung tâm thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Nhân viên vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhân viên vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Những lưu ý quan trọng khi thuê Nhân viên vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đa phần khách hàng thường quá chú trọng đến bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Mà quên mất rằng còn có rất nhiều điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh gửi đến các bạn 4 lưu ý quan trọng. Giúp bạn thuê được 1 đơn vị vệ sinh công nghiệp chất lượng tốt nhất:

Lựa chọn đơn vị uy tín

Một đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín cần phải có trụ sở công ty rõ ràng. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Có quy trình làm việc rõ ràng cùng bảng giá dịch vụ công khai minh bạch. Như vậy các bạn mới có thể an tâm khi họ đến công ty, doanh nghiệp, đơn vị mình thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Vệ sinh công nghiệp bao gồm rất nhiều công việc khác nhau như đánh sàn, lau kính, hút bụi, phun khử côn trùng, giặt ghế sofa,… Những công việc này thoạt nhìn thì đơn giản nhưng để làm tốt thì bắt buộc người vệ sinh phải biết cách sử dụng các máy móc, thiết bị hỗ trợ. Điều này đòi hỏi họ phải được đào tạo bài bản hoặc chí ít là có kinh nghiệm trong công việc này.

Ngoài ra, thái độ của nhân viên cũng rất quan trọng. Vì họ sẽ tiếp xúc trực tiếp với những người đang ở và làm việc trong không gian đó. Sự niềm nở, nhiệt tình sẽ mang đến cảm giác vui vẻ và thoải mái cho mọi người.

Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn

Khi chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các bạn nên ưu tiên những đơn vị có trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, hóa chất vệ sinh mà họ sử dụng cần đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người đang sinh sống và làm việc.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy trình đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khảo sát và báo giá

Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào. Quản lý của Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh sẽ gặp gỡ khách hàng tiềm năng. Xác định rõ yêu cầu khách hàng, tiến hành khảo sát để xác định dịch vụ nào phù hợp nhất và chi phí dự kiến được tối ưu.

Cam kết, ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý, Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh. Sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ.

Triển khai dịch vụ

Sau khi kí kết hợp đồng, sẽ tiến hành ấn định thời gian bắt đầu làm việc, thời gian dự kiến kết thúc… Và tiến hành triển khai dịch vụ vệ sinh, quản lý của Vệ sinh công nghiệp Biển Xanh. Sẽ thiết lập và giám sát nhân viên để đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì đúng như cam kết với khách hàng.

Nhân viên vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhân viên vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất công việc,sẽ bắt đầu tiến hành nghiệm thu. Nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh sạch sẽ lại. Khách hàng hài lòng và tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH

Chuyên: tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà cũ – công trình – chuyển nhà, lau kính – giặt ghế sofa – giặt thảm
Cơ sở 1: 91 Lê Quý Đôn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ sở 2: 588 Trần Phú – Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 035.230.5579 – 079.86.33.259