035.230.5579

Top 1 dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Top 1 dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Vệ Sinh Biển Xanh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp. Cũng như các trung tâm thương mại, khách sạn… giữ được sự sạch sẽ. Chúng tôi đem đến dịch vụ chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tạo ra môi trường tốt nhất!

Nhu cầu vệ sinh văn phòng cao cấp tại quận Bà Rịa – Vũng Tàu

Quận Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực trung tâm của thành phố. Nơi đây không chỉ là nơi mang nhiều dấu ấn văn hóa, lịch sử của Hà Nội nghìn năm văn hiến mà còn là nơi phát triển bậc nhất về mọi mặt. Với vị trí đắc địa, quận Bà Rịa – Vũng Tàu tập trung rất đông dân cư và có mức sống cao.

Vì vị trí thuận lợi về nhiều mặt nên nơi đây có mặt nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp. Nhu cầu vệ sinh của của các tòa nhà văn phòng tại khu vực. Này tương đối lớn và cũng có yêu cầu khắt khe.

Để đảm bảo sự “cao cấp” ở vị trí đắc địa. Yêu cầu đơn vị dịch vụ vệ sinh phải cung cấp được dịch vụ chất lượng cao. Đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mặt khác cũng yêu cầu tác phong làm việc của nhân viên vệ sinh phải thực sự chuyên nghiệp. Phù hợp với không gian văn phòng, đảm bảo hình ảnh của doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Vệ Sinh Biển Xanh

Vệ Sinh Biển Xanh là đơn vị vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Hà Nội. Có kinh nghiệm hoạt động gần 30 năm. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi không chỉ được công nhận bằng các danh hiệu. Giải thưởng mà còn là sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lâu năm.

Với dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Vệ Sinh Biển Xanh cung cấp theo khu vực với cách thức làm việc như sau:

Các khu vực vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vệ Sinh Biển Xanh thực hiện vệ sinh văn phòng theo các khu vực sau:

 • Khu vực lễ tân, tiếp khách: Sàn nhà, cửa ra vào, bàn ghế, trang thiết bị gắn tường.
 • Khu vực bên trong văn phòng: Cửa ra vào, cửa kính, sàn văn phòng. Bàn, ghế, máy tính, máy fax, máy in, vách kính, rửa cốc chén, setup phòng họp.
 • Khu vực pantry, căng tin: Lau dọn sàn nhà, bàn ghế.
 • Khu vực nhà vệ sinh riêng: Đánh sàn, cọ bồn cầu, thay túi rác, thêm giấy vệ sinh…
Top 1 dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Top 1 dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy trình làm vệ sinh văn phòng

Để có một không gian văn phòng sạch sẽ, thoáng mát. Quá trình làm vệ sinh phải được thực hiện theo một quy trình phù hợp theo đúng tiêu chuẩn đã được đặt ra. Việc thực hiện vệ sinh tòa nhà văn phòng của Vệ Sinh Biển Xanh sẽ diễn ra theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh: Trước tiên cần chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị phòng hộ. Cho người làm vệ sinh cũng như các máy móc, dụng cụ, hóa chất hỗ trợ vệ sinh.
 • Bước 2: Đặt biển báo: Tiếp theo, đặt biển báo sàn ướt, hạn chế người ra. Vào khu vực làm vệ sinh để giảm tình trạng té ngã. Và hạn chế làm sàn nhà chưa khô bị bẩn trở lại.
 • Bước 3: Quy trình vệ sinh văn phòng: 
  • Thu dọn, làm sạch bàn, rửa ấm chén tại khu vực pantry.
  • Thu gom rác đưa đến khu tập kết rác và làm sạch thùng rác.
  • Làm sạch bàn ghế, trang thiết bị, đồ dùng trong văn phòng.
  • Lau chùi cửa, vách kính.
  • Sắp xếp đồ dùng về đúng vị trí ban đầu.
 • Bước 4: Kiểm tra sau vệ sinh: Sau khi hoàn tất dọn dẹp cần kiểm tra lại khu vực vệ sinh. Theo các tiêu chí được Vệ Sinh Biển Xanh đặt ra.
 • Bước 5: Hoàn tất việc làm vệ sinh văn phòng: Cuối cùng, nhân viên vệ sinh sẽ thu dọn dụng cụ. Máy móc vệ sinh và hoàn thành phiếu kiểm tra, checklist. Nếu có vấn đề phát sinh cần thông báo cho quản lý và giám sát khu vực.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Các giá trị mà Top 1 dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vệ Sinh Biển Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cao với quy trình đạt chuẩn. Chúng tôi tự tin có thể mang đến những giá trị làm hài lòng quý khách hàng với:

 • Hình thức vệ sinh đa dạng

Vệ Sinh Biển Xanh cung cấp đến quý khách hàng các hình thức vệ sinh đa dạng, bao gồm dịch vụ tổng vệ sinh, dịch vụ vệ sinh thường xuyên, dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Khách hàng có thể sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ tùy thuộc vào đặc điểm công trình và nhu cầu của đơn vị.

 • Nhân công bài bản, tác phong tốt

Chúng tôi hiện có đội ngũ hơn 2000 nhân viên vệ sinh, tất cả đều được đào tạo bài bản và đã vượt qua bài kiểm tra kiến thức lý thuyết và thực hành. Trước khi được giao nhiệm vụ cho từng đơn vị, Vệ Sinh Biển Xanh đều tiến hành tập huấn nghiệp vụ, điều chỉnh tác phong nhân viên sao cho phù hợp nhất với hình ảnh của khách hàng.

 • Máy móc hiện đại, công cụ đầy đủ, hóa chất an toàn

Quá trình thực hiện vệ sinh của Vệ Sinh Biển Xanh được hỗ trợ đắc lực bởi đầy đủ dụng cụ vệ sinh phù hợp, các loại máy móc vệ sinh hiện đại giúp việc vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Hóa chất vệ sinh được sử dụng đều là những hóa chất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Top 1 dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Top 1 dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Quy trình nhanh chóng, đảm bảo tiêu chuẩn làm sạch cao

Vệ Sinh Biển Xanh sử dụng quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, được quy định rõ ràng, yêu cầu mọi nhân viên đều phải thực hiện đúng, đủ. Điều này giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo được các yêu khắt khe nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH

Chuyên: tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà cũ – công trình – chuyển nhà, lau kính – giặt ghế sofa – giặt thảm
Cơ sở 1: 91 Lê Quý Đôn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ sở 2: 588 Trần Phú – Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 035.230.5579 – 079.86.33.259