035.230.5579

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi nói đến việc làm sạch cho các tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại. Vệ Sinh Biển Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại rất được nhiều khách hàng lựa chọn ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Với đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm cao, đã được đào tạo để cung cấp một cách xuất sắc. Với việc làm làm sạch văn phòng và không gian làm việc cho các công ty.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu – Biển Xanh:

– Vệ Sinh Biển Xanh cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành. Thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc. Làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Vệ Sinh Biển Xanh. Là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là.– Bằng kinh nghiệm quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại. Và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Vệ Sinh Biển Xanh sẽ mang lại một môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ cho bạn.

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp
Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng Vệ Sinh Biển Xanh tại Vệ Sinh Biển Xanh

Mô tả dịch vụ vệ sinh dành cho văn phòng, công ty

Vệ Sinh Biển Xanh cung cấp dịch vụ tổng thể trọn gói. Hoặc một phần dịch vụ để khách hàng linh hoạt lựa trọn:

  • Tổng vệ sinh sau xây dựng 1 lần.
  • Tổng vệ sinh cho các dịp lễ quan trọng của công ty như: khai trương văn phòng mới; đón đối tác quan trọng. Sinh nhật công ty; kỉ niệm các ngày lễ lớn; tổng vệ sinh văn phòng đón tết. Họp đại hội đồng cổ đông và tòa thể công ty định kỳ quý, năm.
  • Vệ sinh nội thất cho văn phòng: giặt thảm; giặt ghế, ghế sofa, ghế nhân viên. Ghế giám đốc; giặt rèm cửa; đánh bóng sàn đá; Vệ sinh chà rửa sàn.
  • Bảo trì sàn cứng, đánh bóng phục hồi sàn đá.
  • Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng, cao ốc.
  • Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng hàng ngày, hoặc theo giờ.
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói bao gồm: tổng vệ sinh định kỳ. Nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng hàng ngày + thiết bị hóa chất dụng cụ tiêu hao

Tạo sao lựa chọn công ty vệ sinh văn phòng Vệ Sinh Biển Xanh?

Vệ Sinh Biển Xanh có đủ năng lực cung cấp một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Cao cấp dành cho văn phòng, công ty, tòa nhà:

Toàn Diện cho văn phòng bao gồm: cung cấp dịch vụ – cung cấp thiết bị, hóa chất vệ sinh. Cung cấp nhân viên vệ sinh với những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng. Với sự toàn diện trong dịch vụ Vệ Sinh Biển Xanh, Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Không phải làm việc với nhiều công ty cung cấp dịch vụ khác nhau.

Tư Vấn Thành Tâm để Quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Phù hợp nhất cho văn phòng, công ty của mình. Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của chúng tôi.

Chuyên Nghiệp, Uy Tín và không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa.

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp suốt 10 năm qua. Phục vụ hơn 5,000 khách hàng, chúng tôi Hiểu Văn Phòng cần gì.

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy trình khảo sát và cung cấp vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu – Biển Xanh :

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Vệ Sinh Biển Xanh của quý khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Và trong vòng 8 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát. Công ty chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho quý khách hàng. Theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 3 ngày. Đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp. Quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày.

Bước 3 : Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4 : Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Các hạng mục vệ sinh văn phòng tại Vệ Sinh Biển Xanh

– Tổng vệ sinh cửa sổ ( vệ sinh kính và khung kính).

– Tổng vệ sinh các vách ngăn bằng kính ( kính 2 mặt).

– Tổng vệ sinh cửa chính ( phần kính và khung cửa).

– Tổng vệ sinh hệ thống đèn ( công tắc điện, bóng đèn, ổ cắm…)

– Tổng vệ sinh nội thất bên trong văn phòng gồm: bàn, ghế, tủ đựng hồ sơ…

– Dịch vụ hút bụi sàn nhà, những nơi có bụi và thu gom rác.

– Xử lí các vết bẩn, sơn nước, sơn dầu và các vết dơ khác bám trên mặt tường.

– Dịch vụ giặt thảm bằng máy chà thảm chuyên dụng.

– Hút nước dơ bẩn do máy chà thảm để lại.

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

– Lau sạch sàn bằng cây lau sàn chuyên dụng.

– Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ làm sạch vệ sinh văn phòng tại Vệ Sinh Biển Xanh – Biển Xanh :

– Các khu vực văn phòng được nhân viên Biển Xanh vệ sinh : sảnh trung tâm, hành lang công cộng các tầng, bãi đỗ xe tầng hầm, sân ngoại cảnh, nhà rác trung tâm, WC công cộng, sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ, văn phòng Ban quản lý (nếu có),…

– Công việc vệ sinh văn phòng tại Vệ Sinh Biển Xanh phải làm: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác,…Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox

– Nhân viên vệ sinh Biển Xanh lau dọn tỉ mỹ đến từng chi tiết.

– Biển Xanh sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hộ gia đình theo giờ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lý chất lượng  ISO 9001-2000 trong hoạt trong lĩnh vệ sinh công nghiệp.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BIỂN XANH

Chuyên: tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà cũ – công trình – chuyển nhà, lau kính – giặt ghế sofa – giặt thảm
Cơ sở 1: 91 Lê Quý Đôn, Tp Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cơ sở 2: 588 Trần Phú – Thành Phố Vũng Tàu
Hotline: 035.230.5579 – 079.86.33.259